Về chúng tôi

Dongguan Baihe Textile Co., Ltd., được thành lập vào năm 2014, là một doanh nghiệp chuỗi cung ứng nguyên liệu phụ trợ cao cấp tích hợp thiết kế, R & D, sản xuất và bán hàng, và các sản phẩm của nó bao gồm: ruy băng, dây thừng, cà vạt Mo Shu, v.v.

Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ lót (BRA), quần áo, túi xách, giày dép, công nghiệp mũ, đồ nội thất, túi xách, thiết bị thể thao, điều trị y tế, đồ chơi, lều trại, công nghiệp trang sức, ô tô, điện tử, nâng hạ công nghiệp và các ngành công nghiệp khác. Bây giờ nó là nhà cung cấp phụ kiện cho nhiều thương hiệu giải trí và thương hiệu thể thao nổi tiếng, và nhà cung cấp nhãn dán kỹ thuật cho nhiều thương hiệu điện tử nổi tiếng.

Với cơ sở khách hàng: Hermes, Gucci, Armani, Nike, Adidas, Reebok, puma, FILA, Mizuno, kappa, Li Ning, Anta, peak, Tebu, 361, MetS Bonwe, SEMA, Jordan, bannero, Japan Dachuang, Lenovo, Sony, HP, China Railway, Dazhong, v.v.

Các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường của EU, và chúng tôi tận tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng và thương nhân lớn.

Thắc mắc

Thắc mắc