Năm đặc trưng của dải băng loại hoàn hảo

Thời gian phát hành: 2020-09-18 18:19:44  Lượt truy cập: 3

1. Tính hút ẩm: ruy băng cotton có khả năng hút ẩm tốt. Trong điều kiện bình thường, dải băng có thể hút nước từ khí quyển xung quanh, và độ ẩm của nó là 8-10%. Do đó, nó tiếp xúc với da người và làm cho người ta cảm thấy mềm mại nhưng không cứng. Nếu độ ẩm của băng vải tăng lên và nhiệt độ xung quanh cao, thành phần nước trong ruy-băng sẽ bay hơi và tiêu tan, do đó, sự cân bằng nước của dây vải sẽ được duy trì và mọi người sẽ cảm thấy thoải mái.

2. Giữ ẩm: vì băng bông là chất dẫn nhiệt và dẫn điện kém nên hệ số dẫn nhiệt rất thấp, và do bản thân băng bông có ưu điểm là xốp và độ đàn hồi cao nên có thể tích tụ một lượng lớn không khí giữa các dải băng và không khí là chất dẫn nhiệt và dẫn điện kém. Vì vậy, băng dính bông tinh khiết có khả năng giữ ẩm tốt, tạo cảm giác ấm áp cho mọi người khi sử dụng băng keo bông tinh khiết.

3. Vệ sinh: bông ruy băng là một loại sợi tự nhiên, thành phần chính là xenlulôzơ, một ít chất sáp và các chất chứa nitơ và pectin. Ruy băng bông tinh khiết đã được kiểm định và thực hành về nhiều mặt. Nó không gây kích ứng và tác động tiêu cực khi tiếp xúc với da. Nó rất tốt cho cơ thể con người để mặc nó trong một thời gian dài.

4. Khả năng chịu nhiệt: khả năng chịu nhiệt của ruy băng cotton nguyên chất là tốt. Khi nhiệt độ dưới 110 ℃, nước trên dải băng sẽ bay hơi và sợi vải sẽ không bị hỏng. Vì vậy, việc sử dụng, giặt, in và nhuộm ruy băng cotton nguyên chất không ảnh hưởng đến ruy băng ở nhiệt độ phòng, điều này giúp cải thiện khả năng giặt và chống mài mòn của ruy băng cotton nguyên chất.

5. Khả năng chống kiềm: ruy băng cotton có khả năng chống kiềm cao hơn, và ruy băng sẽ không bị hỏng trong dung dịch kiềm. Đặc tính này có lợi cho việc giặt, khử trùng và loại bỏ tạp chất sau khi mặc. Đồng thời, ruy băng cotton nguyên chất có thể được nhuộm, in và xử lý để sản xuất ra nhiều loại ruy băng mới.

zmkm-800_800.jpg

Trước: Trang web dùng vật liệu và c...

Kế tiếp: Hạng Vũ Vũ